Salad rau thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    541

Mã số SL51

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 154 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.1g
    12.2%
  • Fat 7.8g
    10%
  • Carbs 19.1g
    6.94%
  • Net Carbs 18.7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa trung bình cao, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 7 phút

    Bước 2

    Thêm tỏi, đảo đều và nấu trong 1 phút

    Bước 3

    Thêm mận đã cắt nhỏ, giấm, rau chân vịt, cải cầu vồng, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 4

    Thêm nhục đậu khấu, muối, tiêu, khuấy đều, nấu trong vài giây, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây